Chuyển đổi từ Văn phòng đại diện thành Công ty  riêng.

Doanh nghiệp có thể tùy chon chuyển đổi từ Văn phòng Đại diện sang Công ty riêng 100% tên Quý khách.

DỊCH VỤ KHỞI NGHIỆP

GIỚI THIỆU

Khởi đầu dễ dàng cho DOANH NGHIỆP của Quý khách tại MỸ!

HOẠCH ĐỊNH

Lựa chọn gói dịch vụ

Chúng tôi sẽ giúp Quý Công ty lựa chọn gói dịch vụ  phù hợp nhất với doạnh nghiệp.

B

TƯ VẤN

Quý khách đã chọn đúng người phục vụ?


Quý khách lúng túng trong việc lập kế hoạch phát triển kinh doanh sang thị trường Mỹ. Quý khách cần sự hỗ trợ của chúng tôi, những chuyên gia bản địa giàu kinh nghiệm.


Tất cả các kế hoạch và mục tiêu của Công ty Quý khách cần khả thi. Vậy chắc chắn rang Quý khách sẽ có chúng tôi tư vấn và hiện thực hóa, và hãy giao việc đó cho chúng tôi.

USA REPRESENTATIVE OFFICE

D

C

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi là những người am hiểu trình độ cao, thường xuyên nghiện cứu, học tập và tham dự các lớp tập huấn, hội thảo, hội nghị không ngừng nghĩ để đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp đầy đủ, tất cả các thông tin cập nhật nhất đến khách hàng từ khảo sát và phân tích thị trường tiềm năng, thông tin kỹ thuật, tín dụng ngân hàng, các quy định và luật định trong kinh doanh, luật định về thuế rong mỗi lĩnh vực chuyên môn mà chúng tôi tư vấn.

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng song hành với Quý khách hiện thực hóa mục tiêu và giấc mơ của Quý khách.

Đại diện cho Doanh nghiệp

Chúng tôi sẽ là khuộn mặt đại diện cũng như cánh tay đắt lực của Quý Công ty tại Mỹ .

A

Tư vấn kinh doanh

Chúng tôi sẽ tư vấn theo yêu cầu của Quý Công tytrước khi mở rộng Doanh nghiệp ra nước ngoài.

Quý khách quan tâm đến công việc kinh doanh tại Mỹ, Quý khách có muốn chọn cách bắt đầu dễ dàng bằng việc lập một Văn phòng Đại diện và duy trì nó theo phương thức đơn giản nhất hay không?


Đến với dịch vụ tư vấn và thành lập Văn phòng Đại diện của AGMA (Hiệp hội Quản lý toàn cầu các Công ty tại Mỹ), Quý khách có thể sở hữu một gói tùy chọn  bao gồm từ địa chỉ đại diện pháp lý, dịch vụ văn phòng trọn gói, số điện thoại và tất cả những thứ bạn cần cho một Văn phòng Đại diện để có thể hoạt động tại Mỹ mà không phải chịu nghĩa vụ nộp thuế cũng như rủi ro pháp lý nào cả.


Bất kỳ thời điểm nào Quý khách cũng có thể đầu tư thêm để nâng cấp từ Văn phòng Đại diện lên thành 100% Công ty của riêng mình tại Mỹ với các loại Giấy phép, Mả số thuế, cũng như Tài khoản ngân hàng, Văn phòng và rất nhiều thứ khác đứng tên Quý khách.