TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

GIẢI PHÁP CAM KẾT:

NHỮNG GIẢI PHÁP QUÝ KHÁCH ĐANG TÌM KIẾM LÀ GÌ?

USA REPRESENTATIVE OFFICE

GIẢI PHÁP TÙY CHỌN:

HIỆP HỘI QUẢN LÝ TOÀN CẦU CÁC CÔNG TY TẠI MỸ
AGMA LLC - USA FEDERAL TAX ID: 27-084-2593

Quý khách mong muốn thăm dò thị trường, tìm đại diện hay tiếp cận kinh doanh tại Mỹ mà chưa cần hoặc không cần thành thành lập Văn phòng chi nhánh. Quý khách muốn khuếch trương kinh doanh vừa và nhỏ mà không cần  lo lắng đầu tư và nhận lấy rủi ro tài chính.


Với AGMA, Quý khách tìm thấy cơ hội tuyệt vời và dễ dàng để bắt đầu kế hoạch kinh doanh vào thị trường Mỹ, dù là Đại diện cho Quý khách hay giúp đỡ Quý khách tiếp cận thị trường, Quý khách cũng đã tìm ra chìa khoá cho con đường ngắn nhất để thành công!​​


Với AGMA, Quý khách đã tìm thấy một đối tác chân thành, tin tưởng và một trợ lý đại diện bền vững. Chúng tôi đã thành lập hơn 6 năm rồi và chúng tôi tự tin để tư vấn và cung cấp cho Quý khách tất cả dịch vụ từ việc đặt viên gạch đầu tiên để kinh doanh tại Mỹ.

Và hẳn nhiên điều quan trọng nhất của chúng tôi, chính là cung cấp dịch vụ để Quý khách thực sự hài lòng và trở thành một người bạn đường tin cậy của Quý khách!
 

Giải pháp tài chính và rủi ro:

Chúng tôi tại AGMA hiểu rất rõ rằng Quý khách cần hạn chế tối đa rủi ro và Quý khách cần một hoạch định chính sách thích hợp. Chúng tôi cam kết không chỉ là đại diện mà còn là nhà tư vấn minh bạch nhất mà Quý khách có thể tìm thấy. (Những chi phí Quý khách yêu cầu thực hiện,  Quý khách nhận trực tiếp hoá đơn đều là chứng từ gốc, không hề có chi phí trung gian)

Thật sự quan trọng khi Quý khách hiểu rõ Công ty mình muốn phát triển điều gì (bộ mặt Công ty, tiếp cận thị trường, phát triển kinh doanh và doanh thu, tiếp thị quảng cáo, định vị thương hiệu..), cũng như thời gian cho phát triển kinh doanh này là bao lâu. Nếu Quý khách chưa thật sự chắc chắn về  doanh thu và chi phí (P&L) cũng như chưa có kế hoạch thời gian cụ thể. Chúng tôi nghĩ rằng, Quý khách không nên nóng vội mà hãy yêu cầu chúng tôi làm Đại diện.


Lựa chọn Gói dịch vụ:


Quý khách là duy nhất và độc nhất! Mỗi Công ty đều có những quan điểm, kinh nghiệm và nguồn lực riêng. Đó là lý do chúng tôi thiết kế những gói dịch vụ khác nhau cung cấp nhu cầu Quý khách.

  • Văn phòng Đại diện cho Công ty Quý khách trong thời gian hợp đồng.
  • Thông cáo báo chí hợp pháp và tiếp thị về nhãn hàng (brand),thương hiệu (trademark) và biểu tượng thương hiệu (logo) của Quý khách được Đại diện bởi Công ty AGMA. Những thông cáo báo chí này sẽ được đăng tải trên báo theo đúng yêu cầu và luật định của thành phố nơi Quý khách chọn thành lập đại diện. Chúng tôi cũng sẽ đăng tải lên các quảng cáo khác nhau, ví dụ Craigs List về lĩnh vực kinh doanh của Công ty Quý khách và các tờ báo, tạp chí khác nhau theo yêu cầu của Quý khách.
  • Trao chứng nhận AGMA là Đại diện hợp pháp tại Mỹ cho Công ty Quý khách kèm theo danh thiếp với đầy đủ địa chỉ và điện thoại liên lạc.
  • Cung cấp những dịch vụ lựa chọn từ căn bản đến cao cấp từ lựa chọn địa điểm kinh doanh đến văn phòng chi tiết bao gồm tiếp tân, hộp thư, điện thoại,phòng làm việc, phòng tiếp khách v..v.. ở bất kỳ thành phố nào Quý khách lựa chọn kinh doanh. Đặc biệt sẽ cung cấp Quý khách số điện thoại địa phương tại Mỹ chuyển tiếp trả lời tại Việt Nam.
  • Cung cấp dịch vụ Đại diện căn bản là 20 giờ/tháng, đồng nghĩa là 5 giờ/ tuần bao gồm nhiều lựa chọn từ dịch vụ tư vấn, khảo sát và phân tích thị trường tiềm năng, phân tích tín dụng ngân hàng, tham dự các hội chợ và đại diện quan hệ khách hàng, và các dịch vụ theo yêu cầu Quý khách. (Đôi bên sẽ thảo luận chi tiết nào thích hợp từng giai đoạn hoạt động kinh doanh của Quý khách)
  • Dễ dàng kết thúc dịch vụ: ngay khi Quý khách mong muốn kết thúc dịch vụ Đại diện, Quý khách chỉ đơn giản gửi email đến AGMA bất cứ khi nào, và chúng tôi cam kết kết thúc dịch vụ ngay lập tức.
  • Chúng tôi còn hỗ trợ Quý khách trong việc lựa chọn chuyển đổi sang việc đầu tư và thành lập Công ty riêng của Quý khách 100% tại Mỹ với mã số thuế, giấy phép kinh doanh, giấy phép hoạt động, tài khoản ngân hàng, văn phòng giao dịch.